Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

4 tính năng hấp dẫn không thể bỏ qua trên Bút S - Pen của Galaxy Note 8

Avatar adminNguyễn Phan Thảo Nguyên Thứ sáu, 22/09/2017, 2389

Samsung vẫn đang là hãng điện thoại duy nhất trên thị trường “dũng cảm” phát triển chuyên một dòng smartphone sử dụng bút cảm ứng S-Pen. Vậy bút S-Pen trên Galaxy Note 8 đem lại những lợi thế gì mà các smartphone thông thường khác không làm được?

Ghi chú cực nhanh

Bút S-Pen trong Galaxy Note 8 sẽ tạo cho bạn cảm giác viết vẽ như thật ở mọi lúc mọi nơi, với nhiều đầu cọ để bạn lựa chọn cách ghi chú và Note lại những điều quan trọng hàng ngày. Điều đặc biệt mà Bút S-Pen trong Galaxy Note 8 đem đến cho bạn tiếp theo là nó cho phép người sử dụng lưu trữ tới 100 trang ghi chú từ màn hình tắt, bạn cũng có thể dễ dàng rút S-Pen ra và ghi bất cứ điều gì vào màn hình Always On của Note 8 để có thể xem lại sau này.

nhung-tinh-nang-moi-ma-nguoi-dung-khong-the-bo-qua-tren-but-s-pen-XTmobile

Những tính năng mới mà người dùng không thể bỏ qua trên Bút S-Pen (Nguồn: Internet)

Với Bút S-Pen bạn có thể dễ dàng chia sẻ khoảnh khắc bằng ảnh GIF

Bạn muốn chia sẻ với bạn bè của mình những khoảnh khắc hài hước, thú vị từ video bạn đang xem, nhưng lại gặp khó khăn trong việc chia sẻ này vì gửi một đoạn video quá tốn dung lượng và thời gian của bạn. Chiếc Bút S-Pen trong Galaxy Note 8 sẽ thay bạn giải quyết vấn đề đó, bạn có thể thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc thú vị đến bạn bè một cách nhanh nhất. Với Bút S-Pen bạn có thể nhanh chóng cắt một phần video để tạo thành ảnh GIF và chỉ việc chia sẻ. Hiện nay trên các mạng xã hội thì ảnh GIF đang là xu thế, nếu sử dụng chiếc Bút S-Pen trong Galaxy Note 8 thì bạn cũng là một trong những người tạo ra xu thế đó với những bức ảnh GIF độc đáo.

co-the-tao-anh-GIF-dong-tren-video-XTmobile

Có thể tạo ảnh GIF trên video (Nguồn: Internet)

Bút cảm ứng chân thật nhất

Bút S-Pen trong Galaxy Note 8 chỉ có tiết diện đầu bút là 0.7mm việc thu ngọn ngòi bút cảm ứng này sẽ cho bạn thoải mái viết, vẽ với độ chính xác không chê vào đâu được. Điều đáng nói hơn ở Bút S-Pen trên thế hệ Galaxy Note 8 này là có độ nhạy lên tới 4096 đơn vị để tạo ra độ đậm nhạt khác nhau. Bạn cũng có thể tùy ý chọn các bộ cọ, phản hồi chính xác từng tương tác qua đầu bút.

do-nhay-cua-dau-but-len-den-4096-don-vi-XTmobile

Đầu bút có độ nhạy lên tới 4096 đơn vị (Nguồn: Internet)

Không chỉ là ghi chú mà còn đem đến nhiều lợi ích khác nữa

Bút S-Pen không đơn thuần là một cây bút để ghi chú, viết vẽ mà nó còn sử dụng để thao tác một số tính năng khác đặc biệt như sau:

Viết trên màn hình: bạn có thể chụp ảnh lại màn hình một bài báo, đoạn email hay tài liệu rồi ghi chú ngay lên đó để lưu lại hoặc chia sẻ.

Di chuyển ứng dụng: việc dùng Bút S-Pen sẽ giúp cho quá trình di chuyển khi mở hai ứng dụng cùng lúc dễ dàng hơn.

Phóng to: Với Bút S-Pen, bạn có thể phóng to nội dung ở bất cứ lúc nào, bất cứ ứng dụng nào bạn muốn dể xem nội dung rõ hơn.

Dịch thuật: Điều thú vị hơn nửa đối với những bạn thích du lịch nước ngoài thì Bút S-Pen được xem là người bạn thân thiết và là công cụ hổ trợ tuyệt vời với khả năng dịch văn bản nhanh chóng và chuyển đổi tiền tệ.

kha-nag-dich-nhanh-van-ban-va-chuyen-doi-tien-te-XTmobile

Khả năng dịch văn bản nhanh chòn và chuyển đổi tiền tệ (Nguồn: Internet)

Chắc chắn với các tính năng hấp dẫn này Bút S-Pen sẽ khiến những người sử dụng các smartphone khác phải “mắt tròn mắt dẹt” khi nhìn thấy những thao tác chuyên nghiệp trên Galaxy Note 8 của bạn đấy.

e5219d7a93667f382677

Địa chỉ mua hàng:
► 154 Bis Trần Quang Khải, Q.1
►  250 Võ Văn Ngân, Q. Thủ Đức
► 650 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10
► 421 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình 
► 169 Hoàng Diệu,  Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Bài viết liên quan:

>>>BẬT MÍ 13 ĐIỀU THÚ VỊ TRÊN GALAXY NOTE 8 CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

>>>GALAXY NOTE 8 PHÁ VỠ RÀO CẢN VỀ GIÁ BÁN KHI VỀ MỨC HƠN 19 TRIỆU ĐỒNG

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...