4 lý do khiến LG G6 chưa bao giờ lỗi thời dù đã năm 2018

Avatar adminthongdqt Thứ sáu, 12/10/2018, 36

Ra mắt từ đầu năm 2017, đến nay đã được hơn gần 2 tuổi, nhưng lúc nào cũng vậy, LG G6 vẫn luôn giữ vững được lòng tin ở phía người tiêu dùng, dù ở tầm giá nào đi nữa. Có được điều này có lẽ là nhờ vào 4 tiêu chí mà chỉ riêng LG G6 sở hữu. Vậy 4 tiêu chí 'đặc biệt' đó, là gì?

Màn hình LG G6 vô cùng đẹp mắt, không bóng mờ

Một trong những điểm khiến người dùng yêu LG G6 ngay từ cái nhìn đầu tiên, chính là đến từ màn hình IPS LCD quá đẹp mắt. Sau những sự cố đáng tiếc với G5, cũng như V20 thì nhà sản xuất Hàn Quốc đã rút kinh nghiệm, và trang bị cho siêu phẩm năm 2017 mình một màn hình lớn 5.7 inch, độ phân giải 2K, cùng tấm nền IPS (khác biệt so với OLED trước đây). 

lg-g6-so-huu-man-hinh-vo-cung-dep-mat-xtmobile

LG G6 sở hữu màn hình vô cùng đẹp mắt

Nhờ vào sự thay đổi này, mà người dùng LG G6 có cơ hội trải nghiệm một màn hình lớn hơn, không còn hiện tượng bóng mờ, cũng như độ chi tiết, cũng như màu sắc là rất đúng với thực tế, độ sáng cao. Để chê được màn hình trên LG G6 thật sự là một 'thử thách' không dễ dàng, nhất là với phân khúc giá chỉ 4 triệu.

Cấu hình trên LG G6 vẫn rất tốt

Với Snapdragon 821, một bộ vi xử lý thuộc hàng khủng của năm 2016, có thể khẳng định, LG G6 lúc này không thể đọ lại các siêu phẩm ở năm 2018, tuy nhiên ở tầm giá 4 triệu, thì thiết bị nhà LG chính là siêu nhân về hiệu năng. Có thể một vài người sẽ cho rằng LG tùy biến giao diện không tốt và khiến G6 có phần nặng nề, load ứng dụng chậm. Nhưng thật sự thì, khả năng chơi game, cũng như xử lý của LG G6 vẫn vượt xa các thiết bị tầm trung cùng tầm.

g6-hien-tai-van-rat-manh-xtmobile

G6 hiện tại vẫn rất mạnh

Bên cạnh vi xử lý mạnh, LG cũng trang bị cho LG G6 4GB RAM, một mức dung lượng RAM dư dả cho thời điểm nó ra mắt, nhưng cũng quá dư dả cho năm 2018 hiện tại. Về hiệu năng, LG G6 vẫn làm người dùng hài lòng, dù bản thân mình có rơi xuống mức giá nào đi nữa.

Thiết kế LG G6 thuộc hàng bền bỉ nhất tầm giá

Có thể khẳng định, LG G6 là một trong những thiết bị dù không nổi bật ở năm 2017, nhưng được hoàn thiện, cũng như gia cố vô cùng tốt. 

lg-g6-co-thiet-ke-ben-bi-xtmobile

LG G6 có thiết kế bền bỉ

Nhắc lại một tí về thiết kế của siêu phẩm đến từ LG, LG G6 sở hữu hai mặt lưng kính, đồng thời là khung kim loại chắc chắn xung quanh, tất nhiên mặt lưng sau là kính cường lực Gorrilla Glass 5. Một điểm không thể quên khi nhắc đến thiết kế của siêu phẩm này, đó chính là ở tiêu chuẩn độ bền quân đội - vô cùng chắc chắn và đáng tin cậy. Có lẽ nhờ điểm này, mà LG G6 chưa bao giờ lỗi thời trong mắt người dùng.

Mức giá của LG G6 đã và đang rất tốt

lg-g6-van-luon-co-muc-gia-rat-tot-xtmobile

LG G6 vẫn luôn có mức giá rất tốt

Các sản phẩm LG, từ phốt LG G4, vô tình trở nên 'tuột giá' khá nhanh, và LG G6 cũng không phải ngoại lệ. Cho đến thời điểm này thiết bị đến từ LG chỉ có giá xung quanh 4 triệu, và đây là một tầm giá quá hời, và quá tin cậy để có một sản phẩm đủ tốt nhằm sử dụng lâu dài, bền bỉ. Đây lại là một điểm khiến LG G6 luôn đến tay người dùng dễ dàng, không qua quá nhiều bước lo lắng.

Xem thêm

>> So sánh LG G6 và iPhone 6s - Chọn số 6 nào ở năm 2018?

>> LG G6 xách tay cũ cho trải nghiệm ấn tượng với giá chỉ từ 4 triệu

XTmobile.vn

banner detail news
X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...