1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
Thứ hai, 05/03/2018,

05 lợi ích khí mua Galaxy Note 8 chính hãng bạn cần phải biết

Galaxy Note 8 chính hãng có ưu điểm và lợi thế gì so với bản xách tay, hãy khám phá ngay 05 lợi ích khi mua Galaxy Note 8 chính hãng bạn cần phải biết này nhé. Ngoài cấu hình mạnh, camera đẹp mắt, bút S- Pen thần thánh...như Note 8 xách tay, thì Galaxy Note 8 chính hãng sẽ mang đến cho bạn những gì?

Samsung pay tiện lợi trên Galaxy Note 8 chính hãng

Galaxy Note 8 chính hãng sở hữu ứng dụng Samsung Pay là một ứng dụng độc quyền của Samsung. Với ứng dụng Samsung Pay trên Galaxy Note 8 chính hãng bạn không cần phải mở khóa thiết bị hay mở ứng dụng đặc biệt nào khi thanh toán. Lợi ích mà Samsung Pay đem lại cho bạn nữa là đối với những chiếc Smartphone cao cấp của Samsung bạn không cần mang theo tiền mặt, cũng không cần thẻ ViSa, Mastercard, ATM..., chỉ cần dùng chiếc điện thoại đang sử dụng là có thể chi trả hóa đơn rất dễ dàng.  

Samsung-Pay-tren-galaxy-note8-XTMobile

Ứng dụng Samsung Pay trên Galaxy Note 8 chính hãng (Nguồn: Internet)

Ưu đãi hấp dẫn từ quà tặng Galaxy Gift  

Ngoài tiện ích Samsung Pay, khi mua Galaxy Note 8 chính hãng bạn sẽ nhận được rất nhiều từ "Galaxy Gift" với các gói ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho người sử dụng smartphone của Samsung. "Galaxy Gift" là ứng dụng được Samsung phát triển nhằm cung cấp cho người sử dụng điện thoại của hãng Samsung có được những khuyến mãi, ưu đãi, thậm chí là fee, độc quyền thuộc nhiều lĩnh vực như: ăn uống, mua sắm, làm đẹp, giải trí...và rất nhiều quà tặng khác mà không mất thời gian tìm kiếm. 

photo-1-1505123307088

Gói quà tặng Galaxy hấp dẫn (Nguồn: Internet)

Galaxy Note 8 chính hãng được ưu tiên hơn bản xách tay

Khi sử dụng Galaxy Note 8 chính hãng bạn sẽ được nhận quyền lợi từ nhà Samsung không chỉ về Samsung Pay, Galaxy Gift mà đối với Samsung Galaxy Note 8 chính hãng bạn sẽ được ưu tiên cập nhật phần mềm sớm hơn từ Samsung. Tất nhiên đối với Galaxy Note 8 xách tay vẫn cập nhật được nhưng hơi muộn hơn một tý. 

Yu-tien-cap-nhat-phan-mem

Ưu tiên cập nhật phần mềm sớm hơn (Nguồn: Internet)

Note 8 chính hãng sử dụng được 2 sim

Đối với Galaxy Note 8 chính hãng bạn có thể sử dụng được 2 sim, riêng với Note 8 xách tay chỉ sử dụng được 1 sim do thị trường sản xuất bị giới hạn và được quản lí rất chặt chẽ. Lợi ích này từ Galaxy Note 8 chính hãng khiến người dùng khá hài lòng. 

2-sim

Note 8 chính hãng sử dụng được 2 sim (Nguồn: Internet)

An tâm về chất lượng và chế độ hậu mãi tốt

Galaxy Note 8 chính hãng sẽ được Samsung phân phối và bảo hành tại công ty. Đối với hàng xách tay thì nhiệm vụ này do các cửa hàng bán lẻ chịu trách nhiệm. Theo khách quan thì chế độ bảo hành chính hãng sẽ có phần đảm bảo và tránh rủi ro về chất lượng hơn so với tại cửa hàng nhỏ lẻ. Mặc dù có rất nhiều cửa hàng uy tín và chất lượng không kém.

bao-hanh

Không mất chi phí để mua thêm gói bảo hành mở rộng nào (Nguồn: Internet)

Với mức giá niêm yết của Note 8 chính hãng thì người dùng không phải mất thêm 1 khoản chi phí nào để mua gói bảo hành mở rộng, máy được bảo hành 12 tháng theo chính sách bảo hành của Samsung. 

Đối với Galaxy Note Cty bạn hoàn toàn có thể nhận được gói bảo hành toàn diện, tính điểm này thì có phần lợi hơn so với bản xách tay, khi bạn phải mu thêm gói "bảo hành vàng" mới có thể được bảo hành toàn diện. Nhưng bù lại giá của Note 8 xách tay có phần "mềm" hơn nhiều. 

68d323ed1a37f669af26

Địa chỉ mua hàng:
► 154 Bis Trần Quang Khải, Q.1
► 250 Võ Văn Ngân, Q.Thủ Đức
► 650 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10
► 421 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q.Tân Bình 
► 147 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng

Xem thêm:

>> Top 3 smartphone chính hãng giá chỉ từ 5 - 7 triệu

>> Galaxy Note 8 vinh dự nhận được giải thưởng smartphone hàng đầu năm 2017

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...