Samsung chính thức tung ra phiên bản Android 7.0 Nougat vào tuần tới

Avatar adminTang LiangThứ tư, 11/01/2017, 1443 lượt xem
Samsung chính thức tung ra phiên bản Android 7.0 Nougat vào tuần tới

Samsung chính thức tung ra phiên bản Android 7.0 Nougat vào tuần tới

Samsung đã tung ra phiên bản thử nghiệm Android 7.0 Nougat cho người dùng Galaxy S7 và S7 Edge vào tháng 11 và chương trình này cũng đã kết thúc vào cuối năm trước. Phiên bản Android 7.0 Nougat chính thức cũng đã được Samsung lên kế hoạch tung ra trong tháng này, và có vẻ như thời điểm mà bản cập nhật này ra mắt đã đến.

Samsung-Galaxy-S7-edge-vs-Galaxy-S7-TI-1

Theo GSMArena cho biết thì bản cập nhật Android 7.0 Nougat sẽ được tung ra vào tuần tới, chính xác là vào ngày 17 tháng 1. Điều này được khẳng định khi một hình ảnh về bản cập nhật này bị rò rỉ. Vào tuần trước thì cũng đã một số người thông nói rằng họ đã nhận được bản cập nhật chính thức, tuy nhiên bản cập nhật đó do Samsung muốn kiểm tra các phiên bản điện thoại nhận được và các vùng khác nhau trên thế giới nhằm phiên bản này sẽ không gặp bất kỳ rắc rối khi tung ra đại trà.

huong-dan-nang-cap-android-7-nougat-cho-galaxy-s7-s7-edge-fptshop-06

Xem thêm: Top 5 smartphone tốt nhất thế giới có mặt tại XTmobile

Điều đáng nói ở đây là hình ảnh chỉ này chỉ đề cập tới việc cập nhật phiên bản Android 7.0 Nougat cho Samsung Galaxy S7 Edge mà không hề nhắc tới việc chiếc Galaxy S7 có được cập nhật hay không. Tất nhiên đây cũng chỉ là thông tin rò rĩ, nhưng theo những gì chúng ta được nghe nói trong thời gian qua thì đây là thông tin rất đáng tin.

gsmarena_001

Có lẽ kỳ vọng của người hâm mộ về việc Samsung sẽ tung ra phiên bản Android mới nhất (Android 7.1 Nougat) đã không thành hiện thực, vì theo hình ảnh chúng ta cũng đã thấy được phiên bản sẽ được cập nhật đó là phiên bản Android 7.0 Nougat. 

Xem thêm: Với khoảng 5 triệu, bạn có thể mua được chiếc điện thoại nào? Hãy tham khảo top 5 điện thoại dưới đây


Bình luận

Sự Hài Lòng của Khách Hàng là Tài Sản Quý Giá Nhất của chúng tôi
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...